New born

Naiyak sya wala pa akong milk ano ang ginawa nyo para magkarun agad

New born
54 Các câu trả lời

nag wawala si lo ko pag sakin nadede nung 1st day nya😭 kaya no choice ako formula sya kahit ayaw ko😭😭 bat kasi ganun lagi naman ako nakasabaw pero di sya lumabas nung paglabas ni baby. ngaun lang ako nag ka gatas 5days na c lo ko. every 1hr 1oz lang nakukuha ko sa left side, sa right colostrum padin tapos wala pang kalahati ng 1oz😭 tsaga lang ako sa pump. ipalatch mo lang momsh tiis kahit masakit.

Unli latch, momshie. I feel you. Ganyan din ako. After two days pa kasi bago ako nagkaroon ng milk supply. Ang nangyari sa baby ko, pina-cup feeding ng donated breast milk from the hospital's milk bank. Yun ininom niya for two days. Then on the 3rd day, direct breastfeeding na sa akin. Kumain din pala ako ng lactation cookies, effective siya. And uminom din ako ng malunggay capsules nung kabuwanan ko na.

Wag ka muna mag pump ha... pwede ka mag pump after two weeks or kung na establish mo na milk supply mo... mas best ang skin to skin and unli latch... Unli latch lang si baby... bahala na kung feeling mo wala syang nakukuha... inom ka din ng Moringga Vita or any malunggay capsule. Drink Energen in between meals or Milo then always have soupy na ulam... :)

2 days pagkatapos ko manganak di tlga makadede si baby sakin kasi wala sya makuha. So nag formula muna kami. Then napansin ko nababasa nmn damit ko ng milk kaya trinay ko sya ipump. Nagpabili pa ako ng manual pump sa hubby ko. Thanks God lumabas din milk ko. Ngaun ang lakas lakas ko n maggatas. Yung pump 1 time ko lang nagamit kaya sayang

Mommy usually 3rd day po nag fflow yung milk natin. First 2-3days po colostrum napaka importante na makuha yun ni baby sayo. Latch lang ng latch. Ako nun kay baby tinatanggal ko lang siya sa dibdib ko pag tulog or pag papalit mg lampin. Para din masanay agad mag dede sayo si baby. Tignan mo itong size chart ng tummy ni baby.

mommy ipa dede mo lng siya ng padede po.kc ako din wlang milk nong bago ako na nganak.umiiyak ako kaso sabi ng nurse..ipadede ko lng daw may milk nman daw yan nkukuha si baby.khit konti lng tapos massage mo mommy breast mo.and back din po.ng take ako malunggay capsule yan po niricita ng OB ko.

Unli latch lng mommy, more milo more sabaw more water and drink natalac 2capsule everyday.. un po ginawa ko overflowing ung milk ko ngayon. Sbgay 7months pa c baby sa tyan ko ngleak na milk ko... pero dont wori mommy mgkakamilk din kayo. Its all in the mind po. Think positive lng.

Padede mo ng ipadede yun lng po :) at wag ka matakot na akala mo nagugutom siya hindi po may nadede na po si baby nun at enough yun kahit konti, Breast feeding mom of four plus 1 now Edd is Aug 5 yung eagerness mo to give breast milk will help n mas produce ka :)

Massage mo from UA pababa sa breast, them using 2 fingers ko massage ko circular motion. Bilugin mo rin breast mo using thumb and index finger. Hot compress... Try mo rin uminom mega malunggay ganun Kain masasabaw Milo or M2 malunggay

Massage around your breast po. Tsaka pati sa back nyo pataas Ang pag massage. And also, pa sucking Rin si baby sa breast nyo po para may lumabas na milk. Ganyan Yung pinagawa sakin nang pedia ng baby ko. After 2 days nagka milk na ako.