Breast feeding

Naistress ako every time na itatry kong mag direct latching kasi ayaw talaga ni bebe nag iiyak lang sya kahit alam kong may gatas naman ako. Mas gusto nyang nadede sa bottle pero milk ko parin naman. Nakaka frustrate lang feeling ko ayaw nyang kumonect sakin ganun ang feeling alam ko naman na ako lang nag iisip nun kaya lang di ko talaga maiwasan 😔😔😔

1 Trả lời

Well, na feel kodin po yan.. di ko lang talag tinigilan haha.. kahit naiyak na sya..ayun sa ngayon nadede naman na sya sakin.. 15 days old na baby ko 😊😊

4y trước

1month na si baby pero ayaw nya talaga nagpapanic ako sa iyak nya.