Breast feeding

1 month an po ang Lo ko, ayaw nyang dumedi sakin kasi malaki yung dede ko tapos minsan naduduwal siya tapos iiyak kaya formula ang ginawa ko. Now gusto ko talaga i breast feed cya is it okay na mag pumo nalang ako tapos via bottle ko cya ipa feed? Iam taking mega malunggay capsule kasi nawala yung milk ko mga drops lang.

1 Trả lời

Yes momsh. Mas madame pa din talagang benefits ang breast milk. Magandang makainum si baby nun lalo ngayon kelangan maboost ang immune system.