Latching...

Mommies pahelp naman po! I just gave birth last Nov 14. Mag 1month na baby ko pero ayaw pa din nyang dumede sakin. Nag search na ko ng proper latch tsaka ways para dumede sya sakin. Nag order na din ako ng nippleshield pero ayaw pa din nya. Nahihirapan na po ako mag breastpump kasi onti lang po gatas na lumalabas sakin tsaka inistop ko muna uminom ng natalac kasi hindi naman ako every time nakakapag breast pumo baka magka mastitis ako 😵 pls po pa help. Mix po baby ko. Breastmilk and formula po sya.

1 Trả lời

nipple confused n yta baby mo sis. tanggalin mo po sa bote milk ni baby . then dropper or cup feeding n lng muna kyo , Everytime n mag formula siya sayo mo muna palatch

4y trước

Thank you po sa advice sis! Try ko po mamaya pag gising si baby ♥️