BABY BATH

nairritate po skin ng l.o ko after ko paliguan ng Cetaphil 😭😭 ano po kaya marerecommend nyong ibang brand ng sabon?

BABY BATH
63 Các câu trả lời

Try mo po hilamusan ng gatas mo po bago xa paliguan mga 30mins po ibabad ung gatasng mama nya, ganyan dn kc baby q, johnsons gamit q tas ngkaganyan mukha nya ngpalit aq lactacyd tas ganun p a rin sabi ng doctor q s init lng dawng panahon kya bago xa maligo nilalagyan q ng gatas q. Nwawala nmn un butligbutlig

Jhonson milk and rice po gmit ko sa babyq moms since born d po sya ngbalat o ngpalit ng skn na sbi ng matatnda mkinis na makinis po skin ng babyq..My stock ako dto cetaphil ska baby dove pero ayaw konv palitan ntakot ako bka d hiyang ni baby😊

Mommy ganyan din baby ko nung cetaphil ginamit ko.Try lactacyd baby bath maganda nakakakinis p.wag direct pag sabon mommy haluan mo ng tubig may ditection naman nkalagay sa bottle.

Maganda na ang cetaphil ah. Or baka di hiyang si baby. Pwede rin sa panlaba na ginagamit mo momsh. Wag nyo po muna lagyan pulbos or cologne. :( get well soon bebe

Try nyo po johnsons na top to toe. Gnun yung gmit ko kay baby kaso d sya hiyang kaya nagpalit ako ng baby dove na sabon. Ayun nwala po sya..

Ganyan din po nangyari kay LO ko. Johnson Top to toe wash. Sa face po, water lang muna wag po sasabunan. Yan po ang sabi ng pedia ni LO ko.

Halo nyo po sa water ang baby bath bago ipunas sa skin ni bby wag po direct sa skin yun po kc kadalasan sanhi ng allergies or rashes

Maarte talaga balat ng bby momsh ako gamit ko jonsons lng yung pang newborn 5months na si lO ko ngaun ko lng ginamitan cetaphill

Tinybuds rice baby bath sis maganda sa katawan ni lo, smooth and gentle at makinis walang mga ganyan until now☺️ #babycy

Ganyan din nangyari sa baby ko noong first 2 weeks sya using cetaphil. I switched to Lactacyd po at naging okay na.