BABY BATH

nairritate po skin ng l.o ko after ko paliguan ng Cetaphil 😭😭 ano po kaya marerecommend nyong ibang brand ng sabon?

BABY BATH
63 Các câu trả lời

try mo po enfant baby bath..yan po gmit ni baby since nung pinanganak q sya..maganda sya at hndi msyado maamoy..

Lactacyd baby wash po momsh mild Lang po..wag mo muna lagyan ang face...mixed with water po muna..

Try nio po na imix with water ung sabon ni baby...wag pure..para di ganun katapang..

Tinybuds rice baby bath safe sa sensitive skin coz its all natural#cutebaby

try nyo po lactacyd baby bath ,the best yun nakakaputi pa ng balat ni baby

Hi sis itry mo yung Tiny buds organic sya kaya safe sya for new born.

Mommy try Aveeno. Yan po gamit ng baby ko, try nyo po baka mahiyang.

Try nyo po baby dove for sensitive skin yan po gmit ng baby ko.

Try niyo po yung Baby Dove Sensitive baka mahiyang po siya doon.

Cetaphil gentle cleanser dpt kase mommy hndi cetaphil baby