just share

Naiinis ako sa asawa ko . Nung hindi pa kame nakakabuo puro salita na pag nabuntis ako sasamahan ako sa check up kase wala naman ako ibang aasahan na kasama ee . Ung family ko galit samin kase hindi kame tanggap . Kahapon malayo pa ung date ng ultrasound ko nag sabi na siya na sasamahan ako tapos wala nganga ako nag punta ako mag isa dun sa ospital . Tapos hindi pa nag clinic ung dra. Ee nandon naman siya sa loob ng room. Pag uwi niya kagabe sinabi ko na ngayong 8am ung check up ko ano kako ? Wala may pasok daw . Hay...... ayoko kase ung puro salita wala namang gawa ayoko ung mag bibitaw ka ng salita tas hindi mo kayang gawin . Walang isang salita !!!!! Nakakasama kase ng loob dalawa nalang kme mag tutulungan hindi ka man lng maisingit ng oras . ☹

1 Trả lời

If may trabaho naman mamsh pakinintindi nlng. Kung ang reason lang nya is wala lang yun ang nakakagalit

5y trước

Ee kase naman mamsh nangako siya malayo pa ung date saka mag isa lng ako nag papacheck up ☹ sabi niya before ako mag buntis sasamahan ako tas ngayon nganga 😭 ayoko kase ung nangangako tas hindi naman kaya tuparin .