Masturbate

Nahuli ko si hubby nag masturbate kaninang madaling. Hindi naman totally nahuli. Nakatalikod ako sa kanya tapos pagharap ko nakita ko sa screen nya yung porn website tapos pinatay nya agad. Tumalikod ulit ako sa knya para matuloy nya yung ginagawa nya. It’s the first time in 6 months since the last time na nag sex kame na nahuli ko sya. Napapaisip nga ako kung panu nya nakakayanan na walang sex at di ko rin sya nahuhuli na nag masturbate ever for a long time. Pero kanina nahuli ko sya. Nakakaawa sya sa totoo lang pero sya din naman ang may ayaw sa sex e. Ilang beses ko na syang inaya at inakit pero ayaw nya talaga. Wawa daw anak nya sa loob. Paglabas nalang daw. Wala lang. share ko lang.

74 Các câu trả lời

c partner naman, natatakot din sya na magsex kami dahil naalog daw c baby sa loob, pero pag di nya na talaga kaya ang pangangailangan nya, nakikipagsex man lng din sya sakin, pinagbibigyan ko nalang as in bihira nlng din kac tlga kami magsex, once or twice in a month nlng..pero di na ko nasasatisfied, di kac bwelo, hahaha bsta makaraos lng sya, un lng..haha🤣

4y trước

same here mommy , pero minsan ako na nagooffer sa kanya ng hand job kapag sinisipag ako haha pero pag tinatamad as in wala pero diko pa naman sya nahuli mag mastubate since na nagsama kame dhilan nya kase bakit pa daw sya mag gganun eg magkasama naman na daw kame hehe

whahaahhaha same with my hubby kahit akitin ko ayaw nya kasi baka daw mapano si baby sa tummy ko😂 minsan pinagkkwentuhan namin about sa do super concern talaga sya sa baby namin😇 palagi nyang sinasabe na masturbate nalang for make sure na safe si baby😂 kaya no choice oral s*x nalang hhaahahaha atlease ok lang sakanya Basta safe si baby hahaha

Hindi Naman po delikado sa baby Ang pag sesex momsh nabasa ko Yun sa article dito sa app may tamang pwesto po Ng pag sesex para safe si baby like side by side or Yung tinatawag nilang dog style or ikaw Yung nasa top as long as na comfortable ka sa pwesto okay Lang yon at mas nakakatulong pa Yun sa pag develop ni baby dahil sa changes Ng hormones natin 😊

Hahahaha ako ilang beses ko na po siya nahuli pero at first na intimidate ako pero on the latter part everytime he wants me to do masturbate his dick I do it nalang kasi cxmpre need din nila un hahaha kawawa din kasi sila hahaha.. ung tipong d ka nila papatulugin kasi nga need na nilabg ilabas tapos ung kada umaga ginigising ka niya para lang mailabas hahaha

Kami nga araw araw kaso nung nalaman na namin na buntis ako nung nag spotting ako tuwing after sex, Kaya nung 3rd time na tas sumama na Rin pakiramdam ko ay pinacheck na tas threatened abortion na Pala, Abroad na sya Ngayon Kaya araw araw masturbation nalang muna. Hahaha normal kase Yun e, may scientific explanation Rin, need nila ilabas yun para healthy

wow. good guy cya. may iba namn like my husband. sabi nya nag iba daw kc yung feelings ng fluid ko inside🤣 its kinda sticky daw hindi na like ng madulas daw🤣 so it feels like dry daw para sa kanya this time but still hahaha 8 weeks and 3 day palang namn so pwd pwd pa 😅 pa panganay ko till due date eh🤣 easy panganganak ko😁

4y trước

hahaha same mami. sa first ko halos araw araw yata kami kaya hindi din ako nahirapan sa panganganak nun 😅 ngayon sa 2nd namin parang twice a month nlng. natatakot sya baka daw maalog baby girl namin 😅

Sa case ko sis, maselan pagbunbuntis lo binawalan ako ni Ob mag do kami ni partner. Kaya yun always siya mag ask permission sa akin if pwede ba siya mag masturbate while watching pornn. Sa una ayoko ko pero naawa din ako sa kanya,, hanggat okay nanlang sa akin. Nawala din kasi yung gana ko since pregnant.. Yun lang nag bago sa akin..

I feel you mommy, kami di pwede kasi orgasm nga lang nag bleed ako so hindi na namin I attempt mag sex kasi mababa rin placenta ko so delikado. Ayaw din naman niya na isali ako at bawal rin ma-aroused at nag ko- cause ng contractions sakin. Sasaya rin naman sana ako konti kaso sabi niya di naman pwede i all the way kaya wag na lang.

Si hubby ko nahuli ko din one time na nagmamasturbate pero ndi sya nanonood ng porn. Ako ang pinapanood nya habang natutulog. Binawalan kasi kami ng OB na mag-do kasi high risk sa miscarriage ang pregnancy ko. Naaawa ako sa kanya pero wala ako magawa. Hindi naman din sya nagrerequest sa akin na tulungan ko sya or anything.

Na try ko 'to nahuli ko si mister nag masturbate 😊sobrang nagalit ako Kasi never ko pa sya nakitang mag masturbate noon at 7 months preggy na ako Ngayon wala pa din Kaming sex dahil ayaw nya😊at ayaw ko din natatakot ako Baka mapaanak ako Ng wala sa oras😊Hindi ko sya inimik or pinansin dahil nga sa nakita ko😭