Sex Life

Hello mga mommies. Ako lang po ba yung asawa na umpisa na nabuntis ako, at tumaba masyado wala nang ganang makipagtalik? During pregnancy po kasi yung sex drive nang babae nagiging high. Minsan gusto kong makipagtalik sa kanya, ayaw nya daming rason. One time po kasi nahuli ko sa cp nya na nanunuod sya nang porn kaya kinausap ko sya. Baka ayaw nyang mkipagtalik kasi hindi na ako kasing sexy pareha sa mga nakikita nya. 😔 Anong po kayang magandang gawin?

1 Trả lời

Natanong nyo na po ba ang partner mo bago ka po nag isip ng kung ano ano? Baka kasi ang totoong reason is nag iingat lang siya dahil buntis ka..

4y trước

Opo palagi ko pong tinatanong sabi nya palagi. Masakit dw ulo nya tsaka gusto nya na dw mtulog. Halos gabi gabi ganyan.