Maliit si baby

Nagwoworry po ako kasi maliit si baby inside. Pero sobrang lakas ng kicks niya. Ano po dapat na gawin para lumaki naman si baby?

38 Các câu trả lời

Maliit din si baby ko sa CAS tas nakailang ultrasound pa ako na maliit talaga sya pero normal lahat except sa gestational weeks nia when i was pregnant..na CS ako to be sure na di kulang sa weeks si baby..para syang premie pag labas sis..pero after a week na paggatas nia dineclare ng pedia na well baby sya..ngayon may cheeks na sya tas may laman na mga extremities nia.prayers din sis.

Last ultz ko maliit yung baby ko sa weeks age nya. Turning 31weeks na ko pero ang size nya pang 28-29weeks lang pero ang weight nya is tama sa weeks nya, sabi ng ob ko lang daw yun. Pinagbawalan nya pa nga ako kumain ng madaming kanin para daw di lumaki ng sobra. Basta healthy si baby wag mo masyado alalahanin yung size nya. 🙂

better konsult po muna si Ob, baka naliliitan ka lang po sa tiyan mo. Pero kung healthy naman si baby no worries po, Kape.. Kape po ay nakakaliit ng baby swear. So please don't drink coffee during pregnancy. Dahil ako yung baby ko low-birth-weight. Please maging lesson na din sana sa other momshies yung nangyare saaken

maliit din baby ko until third trimester pro sabi ng OB ko mas ok n un kesa malaki, kc bka ma-CS. basta healthy nmn, kahit CAS ni baby maliit sabi nun gumawa OB pro healthy nmn...lumakas aq kumain 9mos n ko, di n rin ako ngdiet masyado, paglabas ni baby, tadahh 7.2 lbs, ang laki haha, pro naNormal delivery ko p dn.

Panong maliit? Maliit para sa gestational age nya? Was this a diagnosis from a doctor? Kase normal na maliit ang baby sa loob ng tyan. Pag nailabas naman na sila tila lobong hinipan sa biglang paglaki. Mas safe din na mejo maliit sila kesa malaki kase mas mahirapan ka if malaki si baby.

sabi ng ob ko mas okay daw po na maliit si baby atleast full term at tama yung laki nya sa buwan nya. okay lang po maliit si baby basta healthy. sabi nga po nila mas madali mag palaki ng baby kapag nalabas mo na sya kasi mahihirapan ka kapag sa loob sya lumaki.

okay lang naman na maliit si baby sa loob mo basta healthy naman siya . baka kase mahirapan kang manganak pag malaki siya sa loob mo . mas magandang palakihin si baby pag nalabas mo na .

Sis okay lang kahit maliit si baby atleast di ka ma CS section niyan. Inom lang ng gatas tsaka tamang pagkain lang. If 4-5 months plng si baby maliit talaga yan lalo na pag first pregnancy

5y trước

Wala naman pong ibang problem hehe. Next po papaultra na ako. Thank you mumsh

Okay lang po yun. Mas okay na maliit si baby sa tyan mo kase lalaki din naman sya pagkapanganak mo sakanya. Mas okay na din yun para manormal ka.

Same sken im turning 35weeks en going to 2kls plng xia sv ng ob q ok nmn daw un my weeks pa pra mg gaun xia ng weight sakto lng daw un ganon..