Maliit si baby sa loob ng tiyan

Maliit daw po si baby..2.1kg lang sya turning 37 weeks na..ano po magandang gawin para lumaki po sya sa loob ng tiyan?thanks po sa makakasagot#advicepls

2 Các câu trả lời

Full term na ka na, anytime pwede na lumabas si baby. Hindi mo tinanong OB kung ano recommendation? Siguro continue to eat healthy na lang, more nutrient-rich food, wag mag mintis sa prenatal vitamins. Wag rin magpagod para sana umabot pa 40 weeks at makahabol pa ng weight goal si baby! Goodluck

same po tayo 34 weeks ako sa trans v pero sa latest ultra sound ko po is 31 weeks lang po ako

10mo trước

anu po nangyari sa baby ok lang po ba sya