Worried

Nagwoworry ako, di ko po kasi masyado maramdaman si baby kahapon pa. Paminsan-minsan na lng po. Normal po kaya ito? Mag 8 months na po tiyan ko. Salamat po. ☺

14 Các câu trả lời

8 months preggy aq...sken nman sobra likot lalo na sa gav sobra active pa din... magcmula xa maglikot ng 4months plng... til now likot pa din sobra..hihi kea pag di xa naglilikot minsan un nagpapatugtog aq music sa phone taz lagay q sa mi banda puson..ayun likot na ule...haha tulog ata inabala q pa...😂😂

sabe nila konti nalang daw talaga pag galaw pag nasa 8 months na pataas .kase konti nalang yung ginagawalawan nila dahil lumalaki na sila. okey lang yung may konti kang nararamdamang sipa kesa sa talagang wala. pero para mas mapanatag ka. pumunta ka sa ob para ma doppler ka. at di na mg woworry pa masiyado.

Ako ngadin di lang sumipa baby ko worry nku eh😬 7mos din ako now. kaya binabantayan ko bawat galaw nya ayoko kasi mangyare ulit ang nangyare sakin lastyear😟

5y trước

Ano po nagyari sayo last year?

count his/her kicks po mommy. best time is after pong kumain. higa po kayoon your left side. at least 10 kicks dapat. kung mababa sa 10, consult your OB...

5y trước

10 kicks for at least 2 hours.

Kelangan daw po atleast 10-12 kicks yung mabilang nyo kay baby. Kung hindi po ganun, punta na po kayo sa ob para masure na okay lang sya.

5y trước

Mommy punta na lang po kayo sa ob para magpascan. Para rin po sure na okay lang si baby.

Bat sakin ang likot.likot?😂 Kantahin mo po haplosin mo dn at kausapin..gnyan kasi aq.. 36weeks na rn akung Preggy😊😊

5 months nko buntis pero hindi ko sya nararamdaman. Kya ngwoworry din po ako.

Same case Po Tau mam kanina Lang mag gising ko d ko sya nrmdaman natatakot ako

Malaki na kasi si baby . Minimal nlaang movements nya sa mga ganyang month