4 months movement

Hello,mag ask lang po.ako lang po ba yung 4 months preggy pero di ko maramdaman pa movement ni baby? sabi kasi ng hipag ko dapat ramdam ko na si baby,FTM here..nagwoworry lang po ako

19 Các câu trả lời

dpende yan mommy.. ako mag 6 months ko na nramdaman si baby.. nung ultrasound ko anterior placenta pala ako, yung nasa gitna ng baby at skin ang placenta kaya mas matagal mo mraramdaman ang likot nya. pero ngayon ay sobrang likot. patience lang momsh

4y trước

yes momsh.. antay antay lang at lilikot din yan. wag ka ma pressure haha

ako rin po 15 weeks and 4 days di ko pa nrramdmn ang glw ni baby second baby ko po ito pero noong una kng baby 6 months ko nrmdmn ang galw nya kya hinty ko lng sya but kinakausp ko baby k n gumlw sya....

Mga 20weeks ptaas pa yan mommy. relax lng po wag po mgworry.. ung first movement nya or quickening na tinatawag is prang bula na pumutok ganun momsh hehe.. laban lang po! Keep praying.Godbless your pregnancy

4y trước

Thank you mommy😍

Posterior placenta ko mamsh kaya ramdam na ramdam ko siya kahit 4mons pa lang. Parang lagi nakulo ung puson ko. If anterior ung placenta mo hindi daw masyadong ramdam si baby.

4y trước

Ftm dn po ako mamsh. Nung nalaman ko si baby na pala ung parang kulo ng kulo sa bandang puson ko. Parang kalam ng sikmura pero sa puson banda.

Sabi ng OB ko, mga 20 weeks pataas pa usually mararamdaman ang movement ni baby, pero case-to-case basis naman sya. Don't worry, mommy. Be patient lang. 🙂

Ako 4months ramdam ko na moves ni baby pero iba iba po kasi ang pagbubuntis. Ngaun 5months na,Keep praying lang po.🙏 #FirstTimeMom

5 months ko pa momsh naramdaman ganyan din sabi sa akin dapat daw 4months nararamdaman na :)

yes po pag sa loob ng 24 hours mababa sa sampung galaw si baby kailangan mo po ipacheck

Ako po 5 months bago ko nafeel si baby. Di naman po kasi pare pareho ang pagbubuntis.

Dw. 5 months ko na feel si baby. Wag ka maistress agad ibaiba ang pregnancy okay?