Normal Po ba manigas Ang tiyan 5preggy hr. Tapos Ngayon araw ko lang di ko maramdaman move ni baby?

Pasagot naman Po plsss🥺 nagwoworry na Po kse ako Ngayon ko lang di maramdaman si baby

3 Các câu trả lời

Hi mii naranas ko po yan pagtungtong namin ni baby ng 18weeks nakakafeel na ako ng paninigas minsan nga po di ako makatulog dahil di ko alam kung paano ako makakapwesto pero ngayon na 21 weeks and 6days na ako di na ako masyadong nakakafeel pwera nalang kapag iihi ako. Sa movement naman ni baby, ang ginagawa ko kinakausap ko sya ng nakatihaya ako tapos ayun unti unti nagalaw na sya mas malala nga po sa gabi sobrang likot ng baby ko po yung tipong patulog na po ako sya naglilikot pa 😂😂

21 weeks and 5 days pag tumitigas tummy ko alam ko ng gising siya kasi sasabayan na ng galaw masyado siyang malikot doon ko binabase na active siya minsan nga ginigising ko pa para lang maramdaman ko paggalaw niya. Pakiramdaman mo lang mi baka tulog

baka tulog lang po si baby.try nyo po uminom ng malamig or kumain ng sweets.then higa po sa left side.