Bilurubin Level

Nagwo-worry po ako sa level ng bilirubin ng baby ko. ? Delikado po ba to? Sabi ng doctor kanina, pag mataas daw bilirubin, kelangan daw ipa-photo therapy. Ngayong hapon ko na nakuha result, wala na pedia nya. Saturday pa balik. Magkano po pagpa-photo therapy? Ilang days po kaya aabutin? Salamat po.

Bilurubin Level
1 Trả lời

ang taas nga po, yung sa baby ko po inabot ng 3 days yung phototherapy nya, nagiging sanhi daw ng pangingisay pag di nagapan, makakatulong din po yung pag papa breastfeed mamsh

5y trước

Maam ellaine, okay na po ba baby nyo? nasa hospital pa baby ko for phototherapy..