What to do with High Bilirubin Level?

One and a half month baby boy, madilaw pa. Born premature 36weeks lang. According sa labtest ang normal values ng bilirubin ay 1-17.1 umol/L. Ang result nya ay 135.30. Ano po kayang ginagawa pag ganito kataas? Madadala ba ito sa pagpapa araw? Normal naman ang test sa Liver.

4 Các câu trả lời

hello mommy, we had this case. chinecheck din po un indirect at direct bilirubin. if un indirect lang mataas phototherapy lang po ginawa,24/7 sa ospital kami noon. pero non mataas din pati direct bilirubin, may oral gamot din pinatake kay baby. nakaconfine kami 7days dahil thickly miconium sya kaya nagphototherapy sya while nasa nicu, then nadischarge hoping kaya ng paaraw, retest ng bilirubin, nagrelapse kahit nagpapaaraw, confine kami ult for 5days pra sa phototherapy at medication. sabi ng pedia pede nmn d magpaconfine and magtiwala sa haring araw na maibababa nya un bilirubin kaso high risk daw na magkastain sa brain ni baby since more than 2weeks n yon madilaw parin sya. nirefer kami sa gastropedia po ng pedia namin. consult n po kayo sa pedia or gastropedia. better to be sure than sorry .

ano po ang sabi ng pedia. while makakatulong ang pagpapaaraw, best to follow/ observe pedia recommendation din po.

4mo trước

wala pa po. di pa po kami nakakabalik sa pedia. baka lang po may moms dito na same sa situation namin. gusto ko po malaman kung ano pinagawa sa kanila.

pagpapa araw lang momshie pero since more than a month na pa check na po kay pedia

paaraw lng po mam ganyan din po baby boy ko