photo therapy

mga mommies cnu po nakatry sa inyo magpa photo therapy ng babies nla? wla dn po ba itong side effect kay baby? anu po yun as in 24 hours nsa luob xa ng therapy?

1 Trả lời

Same case sa anak ng friend ko, ni required ng doctor na ipa photo therapy baby nya. So far that time wala naman naging side effect besides mas nakatulong pa yung therapy para mapabilis yung pag galing ng baby nya. Naadmit ksi before baby nya kasi nagka pneumonia.