Lying in or Hospital?

Naguguluhan ako san ba ako manganganak. Gusto ko po ng payo nyo. 34 weeks na ako preggy. Private clinic ako nag papa check up sa ob ko. Eh ang kaso di ko alam san ako pede manganak dahil wala naman ako record sa lying in dahil naabutan ako ng QUARANTINE. Natatakot naman ako pag hospital kase dba maraming ng positive case. Meron po ba kayo pede irecommend? Pasay area po ako. First baby ko po pala ito. Thank you.

2 Các câu trả lời

Hi mommy same tayo. Dun sa hospital ng OB ko maraming cases. Until now mahigpit sila sa mga nagpupunta. By appointment lang talaga. Pero parang mas kampante padin ako manganak sa hospital kesa lying in. Ikaw mommy san ba mas palagay loob mo?

4y trước

San mo po balak mamsh? Pag 1st baby daw ata bawal lying in dba? At need ng record?

Hai sis ako balak ko sa pasay gen. Kc hndi ako na tanggap sa lying in nang bangkal.