hospital or lying in?

Ang ob nyo po ba yung nagdecide kung san kayo manganganak? At kung may choice ano ba mas better lying in or hospital?

2 Các câu trả lời

Minsan po kc dun po manganganak kung San nagdu duty ung OB nyo, kung ako po ang mamimili mas like ko po sa hospital ❤️, pero not against naman po sa mga lying in clinic kc kay mga ka kilala sa lying in po, d naman cla nahirapan ☺️

kung san po affiliated c O.B. pero xempre kami po mag dedecide kung san. Mas prefered sa hospital para complete facilities. 😊