Pasig Hospital

nung nag pa check up ako sa lying in, sabe bawal daw po ako sa lying in manganak. wala naman pong sinabe na hospital mommies? san po pwedeng hospital na pwedeng manganak? PASIG AREA

2 Các câu trả lời

Ako din sinabihan ako na magpa check up sa Rizal Medical Center or sa Pasig City General hospital. Sa hospital daw ako dpat manganak. Kaso natatakot ako mag punta sa mga hospital. Pwede naman daw mag private kaso wala budget.

4y trước

magkano kaya aabutin? walang philhealth?

pinakaaffordable mamsy sa RMC o kaya sa PCGH kasi public hospitals. yun din ang nirecommend sakin kasi sa Manggahan Super HC ako nagppacheck up. advise nila sa hospital dahil ftm ako. try mo dun.

1y trước

opo, wala nga lang bawas sa bill