no heartbeat.

Nagspotting ako wednesday brown discharge gabi un. Kinabukasan nagpacheck up ako. Una bngyan ako pangpakapit bngyan dn ako request para mkpag paultrasound sa ibang lying in. Kc monday pa ultrasound nila. So nagpaultrasound ako. Wala daw heartbeat. Hindi daw buhay ung baby. Then balik ako sa pinagpacheck upan ko. Hnd n nila pinaliwanag sakin kung bakit ako nakunan kung bakit walang heartbeat. Pinaderetso na nila ko ng ospital need ko na daw ng OB. Nagspotting lng nman ako ng konti brown lng sya na prang tubig kc wala syang amoy. D sya amoy malansa. Pumunta naman ako ngyon ng ospital pra malaman kung raraspahin ako kase hnd ako dinudugo kung nakunan man ako. Pinag laboratory test nila ko. Normal lhat ng result. Sbi nalang hintayin ko nlng daw kusang lumabas yung dugo tska ako Bumalik kapag lumbas na at may ksmang buo. Para malaman kung raraspahin ako. Thursday non ng gabi pag uwi ko my spotting ulit at red na sya. Dugo na tlga kaya lng konti pa din. Kala ko magtutuloy na. Pero hanggang ngyon wala na hnd na nasundan. Any advice naman hnd ko kse alam kung mali lng ung nagultrasound sken.

1 Trả lời

Get another OB, do it quickly, if its miscarriage delikado sayo na di mailabas lahat yan ng maayos.. possible po kasi na di nabuo ng maayos, first few weeks of pregnancy is crucial.. ano daw sabi sa ultrasound? Ectopic? Blighted ovum? My explanation po dapat OB after ng test results and ultrasound..

4y trước

Walang explanation . Wla daw tlga hearbeat.