sino?

Sino po naka experiences yung nakunan ng d mo alam at d nag pa checkup ? As in dugo lng lumabas tapos my buo .ok parin po ba yuon ? My nag sasabi kc ok lng daw kc dugo lng kaya no need na daw na maraspa.?

2 Các câu trả lời

depende po yata kung ilang months ka ng buntis kc kung 1-2 month pa lng maliit pa lng ung baby sa tyan mo nun kaya d na need iraspa pa

pero po better po kung mag pacheck up po kayo sa oby nio and ask about it kung anong dapat gawin

5y trước

Okay po salamat po