Anti-Tetanus

Hi, may nagsabi sakin na kailangan 2 anti-tetanus ang iturok sakin which is on my 4th and 7th month kasi panganay daw baby ko pero wala naman sinasabi sakin OB ko. Is this true?

9 Các câu trả lời

Yes po dapat po talaga two times yung pagturok. Sa center po ako nagpaturok nung buntis ako.

Yes momsh it’s true 2 times din ako naturukan ng anti tenatanus sa panganay ko

Yes po. First shot ko netong 20weeks ako, second shot ko pag 24weeks na sa Sept.7

5y trước

Ahh okay. Baka next check up pa ko mapaturukan kasi I am currently at 18 weeks pero wala tlaga sinabi ob ko.

Aww. Okay. Ilang months kayo nung tinurukan kayo nung first anti tetanus?

Ako nakalimutan nung ob ko 2nd shot ko 37 weeks na ko.

Yes po. Ask your OB kung kelan ka nya turukan.

Yes mamsh..ask niyo po ob niyo.

Yes 2 beses dapat mamsh.

5y trước

Ilang months kayo nung tinurukan kayo nung first anti tetanus?

3 anti tetanu po yan 2 habang buntis. At yung isa is 6 mos.after manganak.