Anti Tetanus

Hi mga mi. Sa tuesday kasi, november 8, nakaschedule ako for monthly check up sa barangay center namin and sabi sakin nung midwife last october 4 is tuturukan niya na daw ako ng anti tetanus next visit ko for check up which is sa tuesday na po. Ask ko lang po if may bayad ang pagpapa anti tetanus sa mga barangay center? FTM mom here and exact 6 months na po ko ngayon. Thank you po sa sasagot. God bless!😊

2 Các câu trả lời

wala pong bayad ang anti tetanus sa mga brgy. health center.

Sa lying in meron 150.00. Baka sa barangay libre lang po