Anti Tetanus

Anong months po ba dapat nagpapaturok ng anti tetanus? Nasa 7th month na po kasi ako, wala pa rin ako turok. #1stimemom

34 Các câu trả lời

nun 20th week ko and nagvisit ako sa OB ko nag advise na siya sakin na magpa TT kahit sa health center lng. kung di pa rin ako makapag pa-inject eh sabihin ko nalang daw sa kanya sa next visit ko next month. yan sayo mommy, tanong ka lang sa center nyo ng schedule and get a shot asap

as soon as nalaman mong buntis ka pwede ka ng magpainject ng anti tetanus. wala naman po syang masamang effect sa baby natin. pag early nagpainject much better kasi at least 3 doses ng anti tetanus ang marereceive natin before manganak.

ako po 30 weeks na nung naturukan mg 1st dose kasi ayaw ng OB ko basta turukan si baby dahil nung nakaraan maliit si baby kmpara sa gestational age nya e

same with me wla pa dn po ako.. mag 7months na tummy ko.. hnd po ko ininject sa center gwa po na mdme akong pimples or rush sa likod at balikat..

For first time moms po 2 time ata turok 4 mons po ata ung una tpos 2nd and up pregnancy isang beses nlng po sa ika 4 months daw po.

parang di namam recommend ng OB pero binigyan ako ng shot sa Center 6 months and 7 months.

4 months po tinutukan na po ako 1st shot palang sa ngayon kase kaka 5 months ko pa lang.

pag 1st time preggy 2nd trimster and 3rd. pag 2nd preg once lg nung 1st trimester ako

tanung lng po pag 18weeks and 6days na po 5months na po ba yun? salmat po sa sasagot

4y trước

more than 4 months na. Hindi pa 5

Punta na po kayo sa center momsh.. 4th month ako tinurukan. Tanong ka nlng po dun