anti tetanus

Ilang anti tetanus po ba Ang kaylangan iturok para sa nagbubuntis?

28 Các câu trả lời

Sabi ni ob ko 5 dosages daw po yan kada buntis 1st buntis is 2 dosage pag pangalawa na 2 ulit tas pang pangatlo na pong pagbubuntis isa nalang po. Kaya minsan inaalam din nlanif pang ilang baby nyo na po dinadala un hehe skl

2x siya habang preggy ka then after manganak yung 3rd. Ang sabi ni OB ko ang effect daw nun is good for 5 years, kung within those years nabuntis ulit kahit di na daw mgpatusok. Pero ask ka lang din sa OB mo mumsh.

kung unang beses ng pagbubuntis dalawang beses ka po dapat maturukan, tpos after manganak isa pa ulit. (basta limang beses po dapat un) alam po yan sa mga health centers at libre din 😊

Ako momshie 2x.. Sabi nung ob ko 3x pabdaw dapat after manganak papainject pa kaso ung iba daw pagkapanganak dina bumabalik.. Isa nako don 😊

Ako po isa lang nung conscious ako hehe i mean before ako manganak weeks before po pero tinurukan pa ko ulit after ko manganak

2 po,pro total po tlga nyan is 5 injects nkasched n po yn even after giving birth po meron dn ata,aftr 1yr..not sure lng po

ako po dalawa after 1 month last month ung unang turok ko tapos bukas ung pangalawang turok ko nmn .

Misis q po isang turok lng binigay ni OB nya s 2nd baby nmin, isang turok dn s panganay namin.

2 times for first time mom 1 time lang pag 2nd pregnancy and so on.

Mine twice during pregnancy then after ko manganak may isa pa daw.