Crib for baby

Mga mii..hingi po sana suggestion san maganda patulugin si baby (newborn to 1 yr) sa crib or co sleeping? Ano po pros and cons.?

3 Các câu trả lời

if b.feeding mas convenient co-sleep para di na lipat-lipat. pag sa crib naman ikaw naman un gising ng gising to check baby. end up mag-co sleep din after 😅

6mo trước

thanks mii... d ba prone sa SID pag co sleep?

di naman. lagay lang ng pillow in between. un bolster pillow/hotdog pillow. ganun gamit namin okay naman. tsaka sa isang side lang si baby.

6mo trước

thank you mii. noted to 🥰

really afraid of co sleeping :/ wont take the risk