Mas okay ba matulog si baby katabi mo or sa crib?

Nagdedecide ako wether mas ok matulog si baby katabi or bibili na lang ng crib. Ano ba pros and cons? For newborn baby.

30 Các câu trả lời

simula newborn, gang ngayun 6yrs old katabi ko anak ko 🤣 di ako makatulog pag diko siya katabi. pag nanganak ako sa dec gusto niya katabi ko parin siya 😅😅

Okay ang crib mommy pwede mo siya iwan dun pag tulog so you can do other things during the day. At night you can co-sleep para mas madali ang feedings if breastfed.

Nung 1st month c baby.. May bed xa na maliit pero sa tabi lang ng bed nmin. Pero di maganda sleep nya momsh.. Nung magkatabi na kmi. Masarap na sleep nya.

bili po kau crib na dropside pra katabi nyo lang c baby ipapantay mo lng sa kama nyo, pra po my sarili syang higaan pro katabi nyo prin

kung breastfed anh baby mganda sa tabi mo nkakapgod yan mah kukunin my ng kukunin sa crib tas kpag binalik mo iiyak na naman.

maganda kung katabi mo baby, kasi mas mabilis mo syang maasikaso kapag nagising sya

sa tabi natin syempre di tayo sanay wala sa tabi ntn ang mga anak ntn

katabi namin baby ko,may crib pero nagagamit lang pag araw

mas mainam nalang pong katabi nio .

mas ok kung katabi mtulog c baby..