Just Comment Game

🎺Nagbabalik, for a limited time only, ang mini games ni Tito Alex!🎺 Kulang ba ang points mo for the upcoming rewards? Sali ka na sa: Just Comment Game. Just answer the question: What mommy skill do you want to learn? Puwedeng simple answer lang like cooking healthy meals for my family. Or puwede rin essay. Ikaw bahala. The first 500 comments on this post will get 500 points! Note: Kung lalampas tayo sa 500 comments, bibigyan ko pa rin ng consolation points kasi the best kayo!

Just Comment Game
137 Các câu trả lời

More cooking recipes na healthy for babies since G6PD c baby ko. nag aaral na din ako ng baking and desserts making. Gusto ko kc kapag monthly birthday celebration ni baby homemade lahat ng handa. 😁 Ung pagtatali din ng buhok nya.. d kc ako magaling sa ganun. Lalo na pag mahaba na hair nya at kailangan ayusan. 😁

matutong lumangoy.. hahahhaa mahihilig Ang Ang mga anak ko mag swimming before the pandemic monthly kmi nag outing... Ako lang sa family di marunong lumangoy kaya Ang lagi Kong role ko ... tagabantay lang Ng gamit namin hahahah.. hayyss.. lublob lang kaya ko.. kaya mga daliri ko lang sa para Ang nangungulubot hahaha

lola ko po kc nagpalaki xkn kung meron man aq gusto man aq maadopt xknia un kung pagi2ng msrap magluto khit simpleng putahe lng lutuin nia tlgang msrap pti na din ung pagiging madiskarte nia sa buhay bilib tlga ko sa knia kung nbu2hay lng sna xa ngaun 😔😔😔 sobrang miss ko na xa tlga 😔😔😔

I want to learn baking. Want to bake sugar free and healthy baked pastries and cakes for my children and husband. I want to make sure that the food I bake ornprepare for them has no preservatives and sugar free. We are very particular with the sugar content because diabetes runs in my family.

gusto kong mas maging flexible na mommy at matutunan pa ang art of Time Management, hirap kasing mag-alaga ng baby habang work from home tito Alex. most days, habang nagwowork ako tsaka naman sumasabay ang baby ko sa pag-iyak, gusto nya sa kanya lang focus ko, hindi naman pwede yun tito Alex.

gusto ko matutunan or maenhance yung tamang pagbubudget ng aming family allowance and also tamang time management, kasi i have a toddler (6yrs old) nag nagsschool na, a 1 yr old na super kulit at likot and soon magkakaron ng newborn.. baka hindi ko kayanin lalo pa at all boys sila 😂😂

madagdagan pa yung skills ko bilang mommy dahil ako po ay isang first time mom 😊 at kung pano ko manage yung dapat imanage sa pagaasikaso sa aking partner at baby ko na di nakakalimutan ang sarili at pano maging positive if ever na magwork nako at iwan si baby dahil need ko magwork .

Gusto ko matutunan yung cooking skills kasi first time mom pa lang ako ,gusto ko lagi mapaghandaan si mister at ang aming anak ng masasarap na pagkain. Masaya kasi ako kapag sarili konh luto kinakain nila ,minsan nanonood pa ako sa YouTube para gayahin ang mga pagluto at recipe.

Baking! i want to learn how to make cookies because our toddler loves cookies! dahil ako ang gagawa i can incorporate healthy ingredients too para hindi lang sila sweets but healthy treats they'll enjoy. pag marunong na ako, i can level up to making pastries too! ♥️🍪

mahabang pasensya, matutong mapuyat at sabayan ng tulog ang bata, makapagluto ng masarap at healthy para sa family ko, makagawa pa rin ng gawaing bahay kahit nag-aaalaga kay baby and most of all, ung skill ng wives na di pa din napapabayaan sarili and asawa nila. ☺️