Just Comment Game

🎺Nagbabalik, for a limited time only, ang mini games ni Tito Alex!🎺 Kulang ba ang points mo for the upcoming rewards? Sali ka na sa: Just Comment Game. Just answer the question: What mommy skill do you want to learn? Puwedeng simple answer lang like cooking healthy meals for my family. Or puwede rin essay. Ikaw bahala. The first 500 comments on this post will get 500 points! Note: Kung lalampas tayo sa 500 comments, bibigyan ko pa rin ng consolation points kasi the best kayo!

Just Comment Game
137 Các câu trả lời

gusto kong matutunan paano mapasunod ang mga anak ko ng hi di qko nagihing dinosaur. 😅😂 simple lang, madiskarte naman ako O think. mabagal nga lang kumilos. madali naman pag aralan maging mabilis, kaya hindi na po ako magpapaturo paano maging mabilis. hehe.

I want to learn how to manage my time properly. Kung paano magagawa lahat ng gawain the whole day kasabay ng pag aalaga kay baby. Ayaw ko kasi ng pag kakauwi ng husband ko from work ay mas doble pa ang pagod nya pag dating sa bahay. Although mabait naman si husband.

Mommy skill I want to learn? yung pagiging all-around, 24/7 na hindi napapagod at mahaba ang pasensya. 😅😅 I'm a first time mom kaya alam kong marami-rami pa akong dapat matutunan sa larangan ng pagiging Ina. I'm learning and still learning everyday ❤️

gusto kong matutunan lumangoy hahaha para. maenjoy ko namn Ang outing namin pag swimming galore hehehe lagi nalang akong taga bantay Ng gamit o di kaya photographer hayyss . at like ko din Ang mag paint sa canvas Ng mga nature.. lakas makapag anti stress un ...

A mommy skill that I want to learn are flexibility and very very long patience. Mababa tolerance ko sa mababagal kumilos na tao at yung di parin ako maintindihan kahit paulit ulit ko ng pinapaliwanag. Jusko po! Kaya lagi kong napapagalitan Hubby ko..HAHAHAHA..

Gusto ko lang po matuto manahi, i know nman po na dapat alam ng babae manahi kaso ee parang ayaw ata sakin ng sinulid ee hehe, lage nlang nabubuhol and hindi dn talaga tama ang pagtatahi ko kaya lahat ng may punit na damit ng anak ko kay hubby ko inaasa. 😅

Ang gusto Kong matutunan Ang pag budget Kasi nahahati Ang budget para sa NEGOSYO or online seller ko at Ang pera nang asawa ko para sa Amin kaya nag kulang pero binabalik ko din kapag sobra Ang kita ko or marami akong naiibenta need talaga tamang diskarte..

I want to learn cosmetology! That will be a great addition sa pagiging nanay if ever you can groom your self well and if ever yung iba para extra kita na din. Tska I also want to learn sewing, you can repair old clothes na tapos gawin modern looking.

mommy skills na gusto ko pang matutunan is kung paano ko magagawa ang lahat ng gawain ko sa bahay kasabay ng pag aalaga ko sa 2 kong anak na di napapagod at magkaroon ng mahabang pasensya, na hindi umiinit ang ulo ko dahil sa pagod sa maghapon. 🥺

COOKING! Aside from need matutunan lalu kapag nanay kana gusto korin talaga matuto mag luto ng iba't-ibang putahe para kapag gutom ako di na ako aasa or maghihintay ng luto ng iba. 😅 breastfeeding problems. hahaha Galante ka Tito Alex!