Due date concerns

Due date questions : Mga mi last mens ko is March 30 pero nung nagpa trans v ako ng May 27 sabi sa result my baby is still 5weeks pa daw and no heartbeat pa,pinababalik ulit ako pero hanggang ngayon hindi pa ako bumalik kasi nasasaktan ako ng malaman wala pang hb, tanong ko lng po paano malalaman EDD pag ganito and ok lng ba kahit sa 3 months nlng magpa trans v ulit?

12 Các câu trả lời

nung 5 weeks ako wala pang heartbeat. wala pa ngang bata. pero pinag vitamins na ako at pinabalik ako after 2 weeks. pagbalik namin may hb na si baby. wag mo muna isipin yung due date. makikita yan kapag may embryo na. balik ka sa ob mo para makapagvitamins ka. sabi ng ob ko mas ok malaman ng maaga kung buntis kasi mababantayan development ni baby.

Same situation sakin last May, 5wks no HB pa. pinabalik after 2wks, nung pagbalik namin may HB na at 7wks then nalaman na din dun ang due date mo. pa-trans V ka na ulit after 2wks, para maalagaan agad at makainom ka vitamins, mahalaga ung 1st trimester para sa maayos na pagdevelop ni baby.

If irregular po ang mens mahirap bumase sa last 1st date ng mens if icocompute ang edd. more accurate yung sa tvs. same din po tayo, 5 weeks ako nung nag tvs then pinabalik ako after 2 weeks titignan daw if mag tutuloy si baby. buti na rin naman may nireseta na na vitamins at pampakapit

same po. unang trans V ko 5 weeks lang at gestational sac palang ang nakita pero pagbalik ko after 2 weeks, nakita na si baby at may heartbeat na. malalaman na din po EDD. Pray lang po, it really works 🙏

malalaman ang EDD sa ultrasound kung saan unang makikita ang baby. too early pa ang 5-6 wks. magpray at uminom lang ng vitamins. 7 weeks ako nung unang nakita na may embryo na at heartbeat

4d trước

Kapag po irregular or same sayo, magbbased na po sila sa size ng baby for your EDD. and yun po yung susundin daw na EDD mo.

Magpa TVS ka ulit mami atleast 2 weeks after nung 5th week check up mo, para malaman kung may progress tsaka ma bigyan ka ng enough vit.or pampakapit☺️

Hindi nirecommend ng OB ko mhie na magpatransV ng 5 weeks. Pinabalik niya ko the next week para 6 weeks na si baby and narinig namin ung heartbeat.

5 weeks mhie normal na wala pa po hb 6weeks ang above magkakaroon balik nalang po ulit kayo mhie...

sakin 5weeks sac lang sya wala pa makita baby. after 2 weeks may baby na at heartbeat

normal.lang Yan mie last year ganyan din sakin...