35weeks nako dito sa asianparent pero sa ultrasound ko 33weeks

Nag worry lang ako kasi sabi sa ultrasound not enough daw yung water ko and baka daw may butas panubigan ko. Ihi den ako ng ihi pero okay naman daw si baby gusto lang ma sure ng OB ko kung walang butas anong magandang gawin para madagdagan and ma sure na walang butas yung panibigan ko mga momsh. January po EDDko

35weeks nako dito sa asianparent pero sa ultrasound ko 33weeks
2 Các câu trả lời

Water lang ng water talaga mommy kailangan mo ma fill yang panubigan mo dahil jan nakakasurvive po si baby

Up