Baby Ultrasound 🥰

Via transV 32 weeks & 1 days. Via Pelvic Ultrasound 33weeks si baby. Pinapadiet na po ako ni OB. Less rice, sweets & water na daw ako. Kasi madami na daw po nag panubigan ko. Baka mauna daw po ang pusod. Delikado po ba yun? Thankyou. 🙏🏻

Baby Ultrasound 🥰
2 Các câu trả lời

yes mamsh .. delikado pag nauna ang chord sa bata. kc maiipit ang chord sa paglabas ni baby. makukulangan c baby ng oxygen at pwedeng maapektuhan utak nya. pray lang po mamsh ..

Yes momsh. Less riceka na muna

4y trước

Thankyou po. ☺️