Matured Placenta at 28 weeks

Hi momshies.. nag woworry lang po talaga ako kasi nag matured na daw placenta ko as per OB. Baka daw ma CS ako and advice nya inom lang daw ako water palagi then continue ko lang itake yung aspirin ko hanggang 35wks. Sino po dito nag early matured yung placenta. Dun lang ako nag worry pagkasabi ni OB na matured na placenta ko. Pero okay naman po daw baby ko. 😞

2 Các câu trả lời

Inadvise po ba kayo mag APAS test? Normally APAS ang cause ng pagmature ng maaga ng placenta.

9mo trước

hindi po eh

Hala ano raw po cause nyan, Mi?