panubigan

magkaiba po ba ang paglabas ng panubigan sa ihi lang? kasi may nababasa ako na pag ihi ng ihi iobserve daw po kasi baka akala ihi lang pero panubigan nadaw po pala. nakaktakot po kasi baka lang madrain na.. nagpacheck up po ako kahapon. 2-3 cm napo ako. open cervix nadin. thank you po.

5 Các câu trả lời

same tayo mommy :(( worried din ako kasi lagi talaga ako naiihi at kinakabahan nako baka amniotic fluid na yung lumalabas. pero sabi naman nila pag daw panubigan yung lumalabas, di naman daw mapipigilan kusa sya tutulo talaga ng di namamalayan. drink a lots of water para kahit papano ay may tubig parin sa loob ng tyan

Yung amniotic fluid mommy is uncontrollable unlike sa ihi. Maglileak sya kahit pigilan at tuloy tuloy. Pumutok water bag ko nung iniinduce ako, mga 3 cm na ako nun.

Sa panubigan mommy, kusa ng lumalabas sa iyo at super dami na may kasamang paghilab. Ako po kasi 1 cm pa lang ako nun pero punutok na panubigan ko.

i think kailangan mu nang mag stay ng hospital ganyan kasi nangyare sa unang baby ko hanggang sa nakakain na sya ng dumi.

5y trước

Momshie ask ko lng anu nangyari sa bby m nung naubusan n sya ng panubigan and nkkaen ng dumi?

Pwede ka magpa BPS ultrasound para sure kung madami pa tubig si baby.