Pampakapit.

nag take po ba kayo nga pampakapit mga momsh?? niresetahan ako ng OB kaso ang mahal kasi, i'm on may 9 weeks na.. ok lang ba kung hindi muna ako magtake?? hindi naman po ako maselan.

72 Các câu trả lời

You need to take that momshie, kahit mga 1 week lng.. Dahil hindi nmn yan ererekomenda sau kung di kylangan. Sakin din ang mahal ng isang tablet nasa 100 ang isa. Pero nag take ako ng 2 weeks

Hindi Ka reresetahan ng ob mo kung hndi maselan ang pagbbuntis mo. Niresetahan dn ako ni ob nung 9weeks ako. 3x a day. Ganun talaga kahit Mahal bibilhin mo para Naman sa inyo Yan ni baby.

Take u sis qng un ung advice ng ob u.,aq kc til ngaun 6mos aq pinagtake aq pero ndi tuloy tuloy pag inadvise ng ob bukod kc sa masakit ung puson q minsan feeling q pag iihi aq may gusto sumama

5y trước

Ganun momshie ung feeling prang may gusto lumabas.,lam muh ung feeling pag meron k taz may lumalabas n buo buo ganun taz nasakit din kc puson q taz nung cnabi q kay ob niresetahan nia q pampakapit at ska bedrest.,may 2weeks aq na 3klase ng pampakapit binigay skn

Magtanong po kayo ng alternative sa Duphaston. Saken kase is suppository, Ultrogestan almost 60 pesos pero may ibang brand siya na 53 pesos lang, once a day lang isasalpak sa pwerta mo.

On the early stage of pregnancy you're prone to miscarriage kaya usually mga OB ngayon they would let you take meds na pampakapit. Like what the other says, better be safe than sorry

Need mo mag take momsh. It's for you and your baby. Ako din umiinom ng pampakapit 3x a day. Mahal talaga ang gamot 😔 1 mo na kong gamutan at nakaka 7k na ko para lang sa gamot.

Mag take ka po kahit sobrang mahal. Ako nga noon tiniis ko 2 weeks na iinumin tapos 80 pesos per tab, 3 times a day pa iinumin. Tiisin lahat para kay baby. 😊

I think precautionary move lng talaga yan.you'll never know anong unexpected events na mangyari.at the early stage of pregnancy, nagbibigay talaga mga OB Ng pampakapit.

Momsh kapag niresetahan ka ni Ob ng pampakapit ibig sabihin kailangan yan ni baby. Kaya wag na mag dalawang isip para sa safety nyo yan ni baby. Konting tiis lang.

Sundin mo nlng sya.. Ako dn more than 2weeks akong nagtake ng pampakapit. mahal sya oo.. Pero pra lng mabuhay ng cgurado ung baby.. Push.. Mas mgnda n ang maingat.