Pampakapit.

nag take po ba kayo nga pampakapit mga momsh?? niresetahan ako ng OB kaso ang mahal kasi, i'm on may 9 weeks na.. ok lang ba kung hindi muna ako magtake?? hindi naman po ako maselan.

72 Các câu trả lời

Sis, follow your ob. Mahal nga xa, relate ako jan kc niresetahan din ako ng ob. But the price is higher or baka walang kabayaran when you do not follow your ob.

15 weeks pregnant na po ako and until now Nag-take din po ako ng duphaston 3x a day for 2 months. Magastos po pero para naman sa safety ni baby kaya ok lang.

Wag mong isipin yung mahal. Isipon mo baby mo. Unless gusto mo malaglag yan. Mahal talaga mga ganyan na gamot gagastos at gagastos ka talaga kapag buntis ka

U need to take monshie if nireseta ng ob mo..im on my 24 weeks but still im continue taking my pampakapit.mahal dn but i have no choice its for the baby.

Yes since 9weeks ko until manganak nagttake pa ko naiiba.iba lang dosage. Try mo magpa reseta ng mura. Duvaprine kasi reseta sakin 11.25 lang ang isa.

Oo sis yan kasi critical stage sis ako since na preg ako nag start na ko mag take ng pampakapit. Mag five months na ko nag tatake pdin ako 😁

nag take po ako duphaston and duvadillan. it helped a lot lalo na po kung working ka kaya konting tiis lang. natitigil nya spotting

Need niyo po itake yung mga nirereseta ni OB niyo. Di ka naman reresetahan kung di ka maselan. For you and your baby's safety naman yan 😊

Kailangan mo sundin ob mo, sis. Unless, ayaw mo ituloy yang pagbubuntis mo. Nasa 1st trimester ka palang. Delikado pa yung ganyang stage.

Ako 3 mos ako nagtake pampakapit 3 x a day pa... Kung gano katagak inirwseta sayo ng OB sundan mo. Para na ri na kaligtasan ng baby mo