Pampakapit.

nag take po ba kayo nga pampakapit mga momsh?? niresetahan ako ng OB kaso ang mahal kasi, i'm on may 9 weeks na.. ok lang ba kung hindi muna ako magtake?? hindi naman po ako maselan.

72 Các câu trả lời

Yes same sis. 7 weeks and 4 days ako nung unang checkup ko may nakitang hemorrhage sa tvs ko kaya ako niresetahan ng doctor ko. 75 pesos each, once a day. Tapos Vaginal yun. Suppository. Second checkup lumipat kami ng doctor kasi ang mahal dun sa unang hospital tapos niresetahan ulit ako ng pampakit kasi meron pang dugo sa loob ng konti 80 pesos each yun intake naman, iniinom. Ganyan talaga yan, mahal talaga pero sundin po natin kasi yan ang nakakabuti kay baby saka pag sinabi ng OB guarantee yun na kailangan. Doctor naman po kausap niyo, mas magtiwala po kayo sakanila kesa sa mga mommy dito kasi Case to case basis po yan, hindi dahil di nila tinake e dimo din iinumin. Saka mahal po talaga magbuntis, wag pong kuriputin lalo na kung vitamins or gamot.

hi 19 yrs old lang po ako student but alam na ni mommy. Kahit mahal po binilhan talaga nya ako kasi mas mahirap daw kaoah nag spotting ka na. Sobra sakit kasi puson ko nun tas duphaston pinareseta sakin 2 weeks. Katatapos ko lang and hindi na sunasakit puson ko :) Sundin mo nalang sis para kay baby. katupad mo hindi ako maselan no morning sickness katulad ng iba kaya d ko rin agad nalaman na buntis ako kasi ang unang tinitignn ko e pagsusuka pero wala naman haha

Important po yan mamsh. If nireseta ng OB mo, you should really take it. Ako nga po 3x a day ang duphaston (pampakapit din) and it is really costly plus 2x a day heragest (pampakapit pa din). Both are really costly, pero iniisip na lang namin na it is for our baby. Mas di kasi namin afford yung mawala siya sa amin. 😊 para walang regrets mamsh, sundin mo na lang po si OB. 😊

Momsh, tiis2 lng po.. ako nga 2months nag take ng pampakapit 3x a day pa duphaston at duvadilan. Ngbleeding kasi ako. Mgtake ka nlng cguro momsh kahit ung duvadilan lng 20plus lng ata yan. Ang mportnte my tinitake ka. Delikado kasi lalo na kung 1st trimester mo pa. Ang safety po ni baby ang mportnte and pera makikita pa po pero c baby, nag.iisa lng po yan..

Normally, reresetahan ka ng pampakapit base sa result ng ultrasound. Saken kasi 1st ultrasound ko at 7weeks my bleeding sa loob kahit wala naman ako nararamdaman na kahit anong pain at hindi ako maselan, pinagtake ako duphaston 2x a day for 2 weeks. At 9weeks ok na, stop na ang duphaston.

mejo nairita ako sayo mamsh .. bt anyway, di lahat nireresetahan ng pampakapit. mahal tlaga yan. pero hindi ka reresetahan ng pampakapit kung maayos ang kapit. kya kahit mahal po gwan mo ng paraan my generic po mas mura. ok lng kung vits yan eh kahit di ka muna uminom.

Mas better na magtake Ka pa din Ng pangpakapit kahit dika maselan. Kahit napakapricey nun para din Naman Yun sa baby mo. Wag pakapampante sa 9weeks.. sakin nga po 2 medicine na pangpakapit 42pcs each 80pesos Yung isa pero ok Lang malaki gastos bsta healthy ang baby.

Im 15 weeks and 4 days pregnant since first day of check up ko nun 6 weeks plang ako umiinom n ko ng pampakapit till now sabi ng ob ko okie lan daw uminom nun till 39 weeks kze para din daw s hormones un, kze my history ako ng miscarriage at nag spot ako nun dec.

4y trước

tnx sis.... ako naman 14 weeks. 4 days. nagspot din ng december. heragest ako vaginally. tsaka isoxillan pag nagcontract

Naiintindihan kta sis, ang mahal tlaga ng gmot pampakapit lalo n duphaston tpos 3x a day then 3 months ako uminom. Kung san san ako nangutang at binenta ko n lng St.peter policy ko para lang mkabili. Nid talagang gumawa ng paraan.

Ako nga po na mababa ang baby at maselan d naman ako nirisetahan ng pampakapit vitamins lang iniinom ko sa awa ng diyos kahit na umoowi kami ng rizal at makati d naman ako nakunan im 37 weeks and 5 days pregnant