Anong ways nyo para tuloy tuloy ang labor?

NAg spotting na po ako kahapon ng blood hanggang ngayon pero di namn po marami at pawala2x rin ang sakit ng puson ko. Di ako nakatulog masyado kaninang madaling araw dahil masakit puson ko na parang may dysmenorrhea. Nagpa IE ako pero close cervix pa daw. Uminum narin ako ng primrose at kumain narin ako ng pinya. June 10 EDD ko sa Trans V ko. Gusto ko ng manganak talaga. Ano po ang ways nyo po sa mga nakapanganak na? Thanks po

1 Trả lời

Hi Rowena! It is best to consult your doctor and seek for proper recommendation that is specific to your concern.