primrose oil

Mommies, today lang ako pinag take ng PRIMROSE OIL ng midwife 39 weeks. naka engaged na daw po baby ko at active labor nadin ako. sino dito same experience? and ano po masasabi nyo sa PRIMROSE OIL effective po ba talaga? super sakit na ng puson ko dysmenorrhea feeling pero hindi tuloy tuloy. kwento nyo naman experience nyo sa PRIMROSE and tips for faster labor and delivery mommies.

1 Trả lời

Yan po tlga epekto ng primrose sakit sa puson .. effective po siya pampabuka ng cervix