BLIGHTED OVUM

Hi mga momsh nag pa transV po ako kahapon ang findings po sakin is blighted ovum 8 weeks na po ang tiyan ko . Kaninang madaling araw po may spotting na po ako medyo sumasakit na rin po ang puson ko parang pag nag kaka menstruations lang should i take primrose ? Para po mag tuloy tuloy yung bleeding ko ? Or hayaan ko na lang sya na kusang lumabas ? #advicepls #pregnancy #miscarriage

1 Trả lời

Depende po kung anong sabi po ng OB nyo. Delikado kasi ang ganyan. Btw, sorry po sa nangyari sa inyo. :(