40weeks na bukas 😔

STILL CLOSE CERVIX PA RIN. PANAY PANINIGAS LANG NANG TYAN, SAKIT PUSON PATI NA RIN SA BALAKANG PERO HINDI TULOY-TULOY. NAINOM NA DIN NANG PINEAPPLE JUICE. NAGLALAGAY NA DIN NANG PRIMROSE OIL. LAKAD SA UMAGA, DOING EXERCISE ESPECIALLY SQUATTING. SABI NANG MIDWIFE WAG LANG DAW MAGWORRY KASI LALABAS DIN DAW YAN. SA ULTRASOUND EDD IS JUNE 20,2022 PERO SA LMP JUNE 8,2022 😔#1stimemom #advicepls #pleasehelp PAHELP NAMAN PARA MAOPEN CERVIX NA PO AKO 😔

2 Các câu trả lời

Baka po i induced ka nalang para maglabor kana, mahirap po kasi lumagpas sa due like mine nagka sepsis si baby ko. Better safe than sorry 😔

2y trước

Ano po yung sepsis?

hello nanganak na po ba kayo