Ask lang po

Nag pt po ako nung Dec 21 2022, tatlong pt po agad tinry ko tapos faint line po silang tatlo then kinabukasan po pumunta ako sa OB ko, sinabi nga po na buntis ako tapos December 23 2022 may spotting po ako na pink tapos naging brown na sya Kaya pumunta agad ako sa OB ko, inultrasound ako (TVS) Wala pong nakitang baby pero may gestation sac. Kaya niresetahan po ako ng pampakapit. Nung tapos ko na mainom yung niresetang pampakapit, dinugo nanaman ako buo yung lumabas Kaya pumunta agad ako sa OB ko ng JAN 06 2023, inultrasound ulit ako Wala pa din baby pero lumaki yung sac, Kaya pinatuloy pa din yung pampakapit. Naguguluhan na po ako di ko na alam gagawin ko ☹️ first baby po ito

5 Các câu trả lời

Blighted ovum po ang tawag don, buntis ka pero di na siya nag develop. Sa madaling salita nabugok po yung yolk sac na dapat magiging embryo. Pag balik mo sa ob ittvs ka ulit kung nag develop or hindi. Kaso sinabi mo nga dinugo ka. Iccheck niya ulit kung nag develop kung hindi subject for raspa ka na or bibigyan ka ng meds para mag open cervix mo

bedrest, vitamins, pampakapit, at maraming prayers, yun ang mga dapat mong gawin. Avoid stress hanggat maari, yung pagiisip ng negative, nakakasama po yan lalo sa baby mo. Maselan ka magbuntis yun po ang nangyayari sa inyo. ganyan ako sa unang baby ko 3months ako uminom ng pampakapit kasi di nawawala yung bleeding.

bka nga Po Kasi Ako di sya na develope nag pa ultrasound Ako Ng 3months di sinabi Ng o.b n wla din nkita kaya Pala prang gatuldok lng Yun pla Po ay di sya na develope lumabas Po sya mga 4months na mahigit buong dugo lng Po sya UN n dpt ung magiging baby

Sad to say po pero sana Hindi naman po totoo yung thought ko. Feel ko po nalaglagan na po kayo🥺 Kase buo na ung second na lumabas sayo

2y trước

Hope po na makayanin no baby at maging healthy both of you mommy

Pray lang mommy ibbgay yan sayo if para sayo. 🙏🏻 Rest and puro happy thoughts lang