7-8 weeks pregnancy

Nag spotting po ako nung last January 15 so akala ko normal lang sya then nung gabi biglang sumakit puson ko na parang maglalabor, grabe yung cramping habang dinudugo ako. Then nag CR ako, biglang may lumabas na buo buo na dugo at humupa sakit ng puson ko nung nawala yun. Then yesterday nagpunta kami for ultra sound so sabi sa result there is a small gestational sac but no embryonic pole (meron yung sac pero wala yung embryo) niresetahan ako ng gamot na pampakapit since 50/50 dw na magprogress sya into pregnancy so naguguluhan ako. Kung wala naman embryo bakt need ko pampakapit? Masakit kc umasa na meron tapos wala pala

3 Các câu trả lời

Same situation po mam.. Huhu 8 weeks pregnant na din po ako ngayun my sac na daw peru wala pang fetus na natubo niresitahan din ako ng ob ko ng pampakapit para daw po to help develop at repeat transvaginal utrasound after two weeks po'peru hnd naman po ako nag spotting or bleeding hnde din nasakit puson ko na worry lang ako sa sinabi ng ob sono nag ultrasound sakin baka daw bugok need tanggalin mean e abort huhu meron po pala ganun bugok kakastress talaga huhu

8mo trước

hala, grabe naman po. yan dn sinabi sakin, pag wala padn need ko daw iraspa 😓 gaano po kalaki yung sac na nakita sayo? malaki po ba or ganito dn sa pic ko?

6weeks nung na ultrasound ako may sac 6weeks na size pero no embryo binigyan ako pampakapit and pinabalik after 2 weeks in 2 weeks span paulit ulit akong nag mild to severe cramps bedrest lang muna then nagka browndischarge to spotting na. just rest lang daw. after 10days bumalik na ako but i am not hoping para di masakit, pero ayun may embryo na may heart beat na late lang ako 1 weeks ng conception sa lmp

8mo trước

ganyan dn po ba kalaki yung gestational sac mo?

u mas check ur ob po kasi critical po pag nag spot at sumasakit ubg puson