May tanong lang po

nakunan po ako nong last day of october 2022 tapos ni regla ako nong december 4 2022 pero dalawang araw lang po then sumasakit po yung puson ko pero umaalis din naman tapos i got spotting on December 29 2022 dark brown sya nong una and then naging light pink it last 1 day lang po tapos nag pt ako 5 days after nong spotting ko pero yung isa po is negative and yung isa naman isa may faint line until now sumasakit talaga yung puson ko pero di naman gaano samay nakakaalam po gusto ko po sana ng payo😔

9 Các câu trả lời

Mami, nakunan din ako laat October 2022. pero confirm ko na pregnant ako now. 8 weeks na ako. unang symptoms ko after MC is mild cramps. akala ko nga mag mens ako pero pregnancy symptoms na pala. magOB kana para maka take vitamins at needed na meds. Godbless sa atin. 💓

Pacheck up po kayo. Sana nga po after nyo nag pt nagconsult na din kayo sa OB para mas napalagay loob nyo. Ayan lang naman ang maipapayo ko

Pacheck up po kayo sa ob. Sending hugs and a lot of prayers.

buntis kana sa tingin ko. congrats po 💗

palagay ko buntis ka, congratulations po

OB na sis!! 😍 baka baby na yan!

na raspa ka ba nung nakunan ka?

2y trước

hindi ako naka pag paraspa earky pregnancy pa yun 1 month pa tiyan ko almost 2 months tapos lumabas din naman lahat may ininom lang ako tapos na okay na din naman

pt ulit after 2 weeks.

seek consult na sa OB