False labor?

nag Do po kmi ni hubby since d nmn ako mselan mgbuntis. after ilng mins lng nffeel kona prang natatae ako na ewan. medyo humihilab dn ung tiyan ko. at sobrang skit ng balakang ko. wla nmn akong discharge. pblik balik lng ung pghilab ng tiyan ko. until now dko alam kung masakit ba puson ko natatae lng tlga ko. 34weeks and 2days plang po ako. any tips mga momsh?

1 Trả lời

Try mo pa IE baka contractions na po since sabi mo pabalik balik

5y trước

tolerable pa naman. umabot sna siya ng 37weeks