ask lang po

Nag pa ultrasound po kami nung Jan 13 sabi po dun 5weeks 0days no heartbeat pa po. Tapos ngayong lang po Jan 27 nagpa ultrasound po kami ulit sabi din 6weeks 1days pregnant no heartbeat. Is it okay na wala pang heartbeat na nakikita? Huhuhu nalilito na ako. Totoo bang buntis ako? ???? nakaka lungkot sobra. Can someone explain this? Thankyou po.

ask lang po
2 Các câu trả lời

Maaga p yn mamshh... Krmihan kce 7wks onwards... Try nio pong bmlik mga 8wks n ung tummy nio.. At wg mwlan ng pagasa sbayan mna dn ng prayers mamshh.. Twla lng🙏

Maaring maaga pa bago makita.