Wala pang heartbeat 6weeks via tvs

Please sana po mabigyan pa ko ng pag asa. LMP ko March 2024 nag pa tranvs ako last May 17 may sac at embryo no heartbeat 5weeks 6days tapos repeat tvs ulit ngayon no heartbeat pa din at 6weeks lang daw siya na dapat nasa 9weeks na daw siya. Please po sino may ganitong sinaryo dati na okay naman ngayon..huhuhuhu

1 Trả lời

Hindi nag develop si baby. ano sabi ng OB mo?

1y trước

wait na lang daw po hanggang nextweek kung wala pa daw po yun na siguro yung time para ilabas na lang siya. Nakakalungkot pero kailangan tanggapin