7weeks 5days no heartbeat

Hello mommies nagpa ultrasound po aq ngaun kc 9days n po aq nag spotting last ultrasound q po nung april 12 my subchoroinic hemmorhage aq at my heartbeat c bby 113bpm ngaung araw po nagpa ultrasound aq ulit no heartbeat n po ano po kya ibig sabihin s result ng ultrasound q ##1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

7weeks 5days no heartbeat
1 Trả lời

Sorry mommy 🥺 Pede po kayo magpa second opinion para maka sigurado kayo na wala na talaga si baby.

2y trước

Pa second opinion kayo mommy. Dun lang natin malalaman. Pray din po 🙏🏻