Im Waiting for my little girl❤

Nag pa IE ako knina .. sabe mataas pa dw matagal p dw lalabas baby ko .. pero nung umuwe ako pag cr ko may brown discharge nako ... after awhile napoops ako ... then maya maya dugo na lumabas ...now here my question moms : after ng bloody shown .. ano susunod na mangyyre po .. at gno ttagal ung dugo bgo pumutok panubigan ko thankyou po Godbless everyone Have a safe delivery and healthy baby???? (january)

1 Trả lời

Sa akin mommy dugo din unang lumabas. June 10 umaga nag pa check up ako sa ob ko at nagpa ultrasound. Inie ako 1cm pa at binigyab na din ako ng admission slip for ER. Kinagabihan, nag mucus plug ako. Since ftm ako at di alam gagawin, pumunta na kami er 10.30 ng gabi. Inie ako 3cm pa pero iba na heartbeat ni baby dahil cordcoil sya. Inadmit na ako. Kinabukasan 3cm padin kaya ininduced na ako. 24 hours labor ko. June 12 na sya lumabas.

5y trước

Ayy gnun po inaabot pa po ng days ung bloody shown na un ?